Dịch vụ du lịch Văn Thanh

Dịch vụ du lịch Văn Thanh

verify Đã xác minh
Trở thành nhà cung cấp từ 2021
5 (2)

Địa điểm: Nha Trang, Việt Nam

Một đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, tận tình, vui vẻ sẽ giúp bạn có một chuyến đi thoải mái, thư giản. Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ có được dịch vụ và giá hấp dẫn.

5 lí do chọn chúng tôi

  • Giá minh bạch không tính thêm phí
  • Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, tận tình, vui vẻ
  • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
  • Có kinh nghiệm về địa phương
  • Kinh nghiệm cung cấp phương tiện cho khách du lịch

Dù bạn muốn đi đâu, chúng tôi có thể giúp bạn lên lịch trình

Hãy cho chúng tôi biết những nơi bạn muốn đi ở Nha Trang , thời gian và ngân sách hoàn toàn linh hoạt theo yêu cầu của bạn.

Để bảo vệ khoản thanh toán của bạn, không bao giờ chuyển khoản hoặc giao tiếp ngoài nền tảng và ứng dụng Gobooyaa. Tìm hiểu thêm

Loại phương tiện

Đón/Tiễn Sân bay
700.000 VND Khám phá
Tham quan thành phố - 4 tiếng
1.300.000 VND Khám phá
Tham quan thành phố - 8 tiếng
1.700.000 VND Khám phá
Nha Trang - Đà Lạt - 2 chiều
2.700.000 VND Khám phá
Nha Trang - Mũi Né - 1 chiều
2.800.000 VND Khám phá
Nha Trang - Đắk Lắk - 1 chiều
3.000.000 VND Khám phá

Đánh giá của chúng tôi

icon user

Đinh Linh

31/05/2022

Nhanh gọn lẹ, xe đưa đón đúng giờ, tài xế gọi trước và đợi sẵn lúc mình xuống sân bay luôn. Vì mình cung cấp mã chuyến bay nên họ cập nhật khá tốt, có delay cũng không sợ. Liên lạc được trực tiếp với tài xế. Xe đời mới, cực sạch sẽ, vượt xa mức mong đợi của mình. Tài xế còn giúp đoàn mình cất vali và lấy xuống. Đoàn mình có nhu cầu đi ăn thì anh ấy cũng review cho vài chỗ khá oke. 5 sao cho chất lượng dịch vụ 😂

icon user

Đinh Linh

31/05/2022

Vừa xuống máy bay là tài xế gọi luôn, đợi sẵn ở trước sân bay. Xe đời mới, siêu sạch sẽ, không có mùi khó chịu. Ngày về cũng đón đoàn mình ngay cổng khách sạn luôn, có liên lạc với mình để hỏi khi nào có thể đón được. Tài xế giúp cả đoàn cất vali lên xe, rất nhiệt tình. Sau này đi Nha Trang sẽ ưu tiên book nhà xe này ^^. Giá cả siêu hợp lý vì mình đã tham khảo qua rất nhiều chỗ, có khi rẻ hơn nữa 😂 Cảm ơn nhà xe đã giúp đoàn mình có 1 trải nghiệm tốt trong chuyến đi lần này.