CÔNG TY TNHH HOÀNG ANH ĐÀ LẠT

CÔNG TY TNHH HOÀNG ANH ĐÀ LẠT

verify Đã xác minh
Trở thành nhà cung cấp từ 2021
5 (7)

Địa điểm: Đà Lạt, Việt Nam

Dịch vụ du lịch Hoàng Anh Đà Lạt có đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ tận tình chu đáo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hoàng Anh Đà Lạt chúng tôi chuyên : Nhận hợp tham quan du lịch, cưới hỏi, đưa tiễn sân bay, lễ hội, tổ chức các tour du lịch, nhận đặt phòng khách sạn cho Quý khách với giá cả phù hợp với yêu cầu của khách hàng đi đôi với chất lượng hài hòa, thủ tục nhanh gọn.

5 lí do chọn chúng tôi

  • Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm
  • Phục vụ tận tình chu đáo
  • Giá cả phù hợp với yêu cầu của khách hàng đi đôi với chất lượng hài hòa, thủ tục nhanh gọn
  • Hiếu khách, thân thiện
  • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Dù bạn muốn đi đâu, chúng tôi có thể giúp bạn lên lịch trình

Hãy cho chúng tôi biết những nơi bạn muốn đi ở Đà Lạt , thời gian và ngân sách hoàn toàn linh hoạt theo yêu cầu của bạn.

Để bảo vệ khoản thanh toán của bạn, không bao giờ chuyển khoản hoặc giao tiếp ngoài nền tảng và ứng dụng Gobooyaa. Tìm hiểu thêm

Loại phương tiện

ĐÓN/TIỄN SÂN BAY
1.000.000 VND Khám phá

Đánh giá của chúng tôi

icon user

Hà Thái

23/03/2022

Dịch vụ của Hoàng Anh Đà Lạt rất ok. Xe mới, nv dễ thương.

icon user

Thanh Phạm

23/03/2022

Mình rất hài lòng về Dịch vụ của Gobooyaa. Rất thuận tiện, có hợp đồng rõ ràng nên mình rất yên tâm khi booking ở gobooyaa. Mình sẽ ủng hộ Gobooyaa cho những lần sau.

icon user

Hà Trương

23/03/2022

Lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Gobooyaa nhưng mình cảm thấy rất hài lòng. Booking ở gobooyaa rất yên tâm vì cty có hợp đồng rõ ràng, nhân viên dễ thương, hỗ trợ nhiệt tình. Nhà cung cấp của gobooyaa cũng chất lượng. Mình sử dụng dịch vụ xe, xe rất mới. Nói chung, mình rất hài lòng khi chọn Gobooyaa.

icon user

THUC NGUYEN

05/04/2022

Dịch vụ của Gobooyaa rất nhanh và chuyên nghiệp . Xe máy mới và đẹp , giao xe tận nơi . Chắc chắn sẽ sử dụng lần tới

icon user

Hung Nghia

05/04/2022

Dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp , xe máy mới và đẹp . Giao xe tận nơi và siêu nhanh . Sẽ lựa chọn dịch vụ của Gobooyaa vào lần tới

icon user

Hieu Le

18/04/2022

Chủ thuê xe máy thân thiện và nhiệt tình , xe mới chạy em.

icon user

Hà Trương

29/04/2022

Xe máy đúng như loại xe yêu cầu (xe Vision) và xe đúng như cam kết xe đời mới. Booking này mình đặt giúp chị mình nên lúc giao trả xe chị không biết là đã thanh toán nên đưa thêm tiền cho nhà xe. Nhà xe rất trung thực và thông báo lại cho chị mình là booking được thanh toán trước nên chị không cần trả thêm gì cả. Ngoài ra dịch vụ khách hàng bên Gobooyaa cũng hỗ trợ mình trong quá trình đặt xe lại rất chu đáo.