Khách hàng nói gì về các nhà cung cấp của chúng tôi

icon user

Hà Thái

23/03/2022

Dịch vụ của Hoàng Anh Đà Lạt rất ok. Xe mới, nv dễ thương.

icon user

Thanh Phạm

23/03/2022

Mình rất hài lòng về Dịch vụ của Gobooyaa. Rất thuận tiện, có hợp đồng rõ ràng nên mình rất yên tâm khi booking ở gobooyaa. Mình sẽ ủng hộ Gobooyaa cho những lần sau.

icon user

Hà Trương

23/03/2022

Lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Gobooyaa nhưng mình cảm thấy rất hài lòng. Booking ở gobooyaa rất yên tâm vì cty có hợp đồng rõ ràng, nhân viên dễ thương, hỗ trợ nhiệt tình. Nhà cung cấp của gobooyaa cũng chất lượng. Mình sử dụng dịch vụ xe, xe rất mới. Nói chung, mình rất hài lòng khi chọn Gobooyaa.

icon user

THUC NGUYEN

05/04/2022

Dịch vụ của Gobooyaa rất nhanh và chuyên nghiệp . Xe máy mới và đẹp , giao xe tận nơi . Chắc chắn sẽ sử dụng lần tới

icon user

Hung Nghia

05/04/2022

Dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp , xe máy mới và đẹp . Giao xe tận nơi và siêu nhanh . Sẽ lựa chọn dịch vụ của Gobooyaa vào lần tới

icon user

Hieu Le

18/04/2022

Chủ thuê xe máy thân thiện và nhiệt tình , xe mới chạy em.

icon user

Hà Trương

29/04/2022

Xe máy đúng như loại xe yêu cầu (xe Vision) và xe đúng như cam kết xe đời mới. Booking này mình đặt giúp chị mình nên lúc giao trả xe chị không biết là đã thanh toán nên đưa thêm tiền cho nhà xe. Nhà xe rất trung thực và thông báo lại cho chị mình là booking được thanh toán trước nên chị không cần trả thêm gì cả. Ngoài ra dịch vụ khách hàng bên Gobooyaa cũng hỗ trợ mình trong quá trình đặt xe lại rất chu đáo.