Khách hàng nói gì về các nhà cung cấp của chúng tôi

icon user

Tăng Lâm Thảo Uyên

22/01/2022

Nhà cung cấp rất thân thiện, chuyên nghiệp và chạy rất cẩn thận

icon user

Hause Cello

18/03/2022

Mr Huy offered a fair local price. The driver contacted me in advance with a very supporting attitude when I changed the pick up time 2 times due to flight delayed. The car was clean and very new. Highly recommended this company.

icon user

Hause Cello

21/03/2022

Dịch vụ khách hàng Trân bên Gobooyaa rất tuyệt vời, giúp tôi tìm đặt được xe nhanh, đúng giá. Phía bên nhà cung cấp thì rất linh hoạt chuyến bay tôi bị delayed nhiều lần mà công ty xe vẫn linh hoạt đón đúng giờ. trước chuyến bay tôi được tài xế hướng dẫn tôi ra đúng làn B đợi, mặc dù ngày chủ nhật rất đông nhưng tài xế nhiệt tình vui vẻ,đưa chúng tôi vể 3 nơi khác nhau. Tôi sẽ ủng hộ Gobooyaa và nhà xe này lần sau. Ứng dụng rất hữu ích cho những người đi tự túc cần phương tiện riêng.

icon user

Isabelle Thy La

23/03/2022

Excellent customer service! Very helpful!

icon user

Bich Le

09/04/2022

Đây là lần thứ hai tôi sử dụng ứng dụng Gobooyaa, lần này tôi đặt xe cho ba tôi đi đám giỗ từ Sài Gòn đi Bình Dương. Mặc dù tôi đặt trước giờ đi 24 tiếng nhưng với sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn Thy từ dịch vụ khách hàng của Gobooyaa, nên tôi đã đặt xe nhanh và còn được tặng voucher tiết kiệm chi phí :). Tài xế Khoa đến đúng giờ, xe chất lượng đúng yêu cầu. Anh ấy vui vẻ và chạy xe rất êm, sẵn lòng dừng nhiều nơi theo yêu cầu của khách. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của VT-Travel. Tôi thấy ứng dụng này giúp tôi đặt xe an toàn, nhanh và tiết kiệm. Tôi sẽ giới thiệu ứng dụng này với gia đình và bạn bè.

icon user

Hải Nguyễn

18/04/2022

Dịch vụ tốt tài xế tử tế thân thiện lái xe an toàn, có nước uống nhà cung cấp quá okla dịch vụ booking qua app tiện lợi đúng chuẩn 5 sao, quá thích đi

icon user

Duc Tran

25/04/2022

Nhà xe đón đúng giờ, tài xế thân thiện, chạy xe cẩn thận. Các nhân viên ở Gobooyaa hỗ trợ tôi rất nhiệt tình trong quá trình sử dụng nền tảng để đặt được xe. Đến gần ngày đi tôi vẫn không nhận được hợp đồng (email rơi nhầm vào hộp thư rác) nhưng nhân viên phía Gobooyaa cũng nhiệt tình hỗ trợ và gửi lại Hợp đồng cho tôi. Tuy nhiên, tôi có góp ý nhà xe nên liên lạc cho khách sớm hơn (24 tiếng trước khi chuyến đi diễn ra).

icon user

Bích Ngọc Cao Thị

29/04/2022

Là người mới sử dụng nền tảng nên mình cũng không rành lắm. Tuy nhiên nhân viên Gobooyaa rất nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của mình trong quá trình đăng bài cũng như đặt xe. Chất lượng xe và tài xế rất tốt đúng như mong đợi của mình.

icon user

Vân Anh Phạm

29/04/2022

Trang này mới ra nên mình chưa quen sử dụng nhưng nhân viên Gobooyaa nhiệt tình hỗ trợ cũng như hướng dẫn nên mình thấy việc đặt xe rất thuận tiện và nhanh chóng. Ban đầu nhà xe có đồng ý với mình là xe Fortuner nhưng sau đó đổi thành xe Isuzu. Dù chất lượng xe cũng tốt và tài xế cũng ok, nhưng mình góp ý là nhà xe nên thông báo sớm với khách trước khi chuyến đi diễn ra.

icon user

Trâm Mai Ngọc

13/06/2022

Tài xế vui vẻ thân thiện, nhà xe thì tư vấn nhanh chóng (xe chất lượng lắm luôn). Còn Gobooyaa giúp mình yên tâm trong việc đặt xe và thanh toán. Nói chung là 10 điểmmmmmmm!

icon user

Quyen Le

14/07/2022

Xe sạch sẽ, tài xế thân thiện, luôn đến nơi đón đúng hẹn. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và nhà xe tại Gobooyaa. Nếu có đi công tác, tôi sẽ tiếp tục đặt xe tại đây

icon user

Quyên Lê

14/07/2022

the driver is very friendly, the car is clean, the service at gobooyaa is excellent.